6 món nội thất giúp ngôi nhà sang trọng hơn

6 món nội thất giúp ngôi nhà sang trọng hơn
Ngày đăng: 12/07/2022 01:43 PM

Ghế sofa 

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất đầu tiên bạn cần trang bị cho ngôi nhà của mình. Bởi vì, công thức trang trí phòng khách truyền thống thường lấy ghế sofa làm trung tâm để xác định các phần còn lại của không gian. Một chiếc ghế sofa cổ điển bọc vải lanh bền chắc với gam màu trung tính sẽ giúp ngôi nhà bạn nổi bật, sang trọng và không bị lỗi mốt theo thời gian. 

Bàn trà

Phòng khách sẽ không thể nào hoàn chỉnh nếu thiếu vắng không gian bàn trà. Đây là nơi bạn có thể thư giãn thưởng thức trà hoặc đọc sách mỗi khi rảnh rỗi. Bàn trà là món đồ tuyệt vời để thể hiện phong cách nội thất của ngôi nhà. 

Bàn ăn 

Bộ bàn ăn đủ không gian cho nhóm 4-10 người là biểu tượng của lòng hiếu khách và hạnh phúc gia đình. Do đó, hãy lựa chọn kích thước và hình dạng bàn sao cho phù hợp và đảm bảo đủ tiện nghi.

Với những gia đình đông thành niên và không quá chênh lệch về khoảng cách thế hệ thì nên lựa chọn loại bàn ăn hình tròn có mặt kính xoay. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ nên chọn loại bàn chữ nhật dài để tạo sự tôn trọng cho người ngồi đầu bàn. 

Giá sách 

Dù bạn có phải là người yêu sách hay không thì giá sách vẫn là món đồ nội thất nên có trong nhà. Việc sưu tầm và trưng bày sách sẽ cho thấy bạn là người có am hiểu. Lựa chọn giá sách lớn hay nhỏ, giá đứng hay gắn tường hoàn toàn phù hợp vào sở thích và không gian nhà của bạn.

Hệ thống đèn chùm 

Tỏa sáng cho không gian phòng khách, tạo vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ cho phòng ngủ bằng hệ thống đèn chùm là một lựa chọn hoàn hảo. Đèn chùm sẽ nâng tầm thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Dù nhà bạn mang phong cách cổ điển hay hiện đại thì đèn chùm vẫn là món đồ nội thất đáng để đầu tư.

Tranh ảnh nghệ thuật

Hãy lấp đầy các bức tường trơn bóng bằng những bộ tranh ảnh nghệ thuật theo phong cách của chính bạn. Tranh ảnh nghệ thuật sẽ mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho gia chủ. Ngoài ra, đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như khả năng bài trí. Hoặc nếu có năng khiếu, bạn có thể tự tay vẽ và treo những bức tranh ấy lên tường. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline