BearSofa tư vấn: Nên chọn chất liệu bọc ghế sofa nào?

BearSofa tư vấn: Nên chọn chất liệu bọc ghế sofa nào?
Ngày đăng: 12/07/2022 01:41 PM

Vì vậy, khi nhận được câu hỏi của khách hàng cần tư vấn: Nên chọn chất liệu bọc ghế sofa nào thì BearSofa xin tổng hợp một vài nhận định về cách lựa chọn chất liệu bọc ghế thẩm mỹ, phù hợp với nhiều gia đình.

 

 

Bọc ghế sofa bằng vải, nỉ

Có rất nhiều cuộc gọi đến BearSofa chỉ để nhờ tư vấn nên chọn chất liệu bọc ghế sofa nào phù hợp với thời tiết, với gia đình. Nỉ sẽ là chất liệu đầu tiên mà BearSofa muốn gửi gắm đến khách hàng.

Ưu điểm mà ghế sofa vải, nỉ đem lại:

 

 

Bọc ghế sofa bằng da thật

Chiếc ghế sofa từ da thật không chỉ thể hiện gu thời thượng của gia chủ mà còn đem lại diện mạo sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà. Điểm khác biệt giữa da thật và da công nghiệp là độ bóng da, thời gian sử dụng càng lâu, da càng bóng, đẹp, không xuống cấp.

Ưu điểm khi bọc ghế sofa bọc da thật

Nhược điểm của ghế sofa bọc da thật

 

 

Bọc ghế sofa bằng da công nghiệp

So với da thật thì ghế sofa bọc da công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều lần và tiết kiệm cho gia chủ. Chỉ với vài triệu đồng, gia chủ đã sở hữu được bộ ghế sofa sang trọng không kém gì sofa bọc da thật.

Ưu điểm của ghế sofa bọc bằng da công nghiệp

Nhược điểm của ghế sofa bọc bằng da công nghiệp

Vậy bạn đang mong chờ điều gì khi lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa? Độ bền, tuổi thọ, hay phong cách?

Để có góc nhìn khách quan hơn khi BearSofa tư vấn: Nên chọn chất liệu bọc ghế sofa nào phù hợp? Khách hàng cần xem xét sở thích cá nhân, nội thất trong nhà và chi phí đầu tư của bản thân. Trong ngân sách có hạn, BearSofa đã gợi ý sản phẩm bọc ghế phù hợp, còn ở các sản phẩm cao cấp hơn thì hãy liên hệ với BearSofa để nhận được tư vấn cụ thể nhé.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline