Bí quyết lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ phù hợp

Bí quyết lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ phù hợp
Ngày đăng: 20/02/2023 11:41 AM

     Ghế sofa gia đình bạn bị rách hoặc bị hỏng phần vải bọc ngoài, thường khi gặp tình trạng này đa số gia đình lựa chọn việc thay vải bọc khác cho ghế. Khi bọc lại ghế sofa, bạn nên xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn. Bởi nếu chọn được loại vải bọc tốt sẽ đảm bảo độ bền của ghế. Vậy lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ như thế nào để sofa đẹp như lúc mới mua? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bí quyết lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ phù hợp


     Một số kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ để bạn đọc tham khảo:

Lựa chọn vải bọc ghế sofa giá rẻ có độ bền phù hợp

     Hiện nay trên thị trường, vải bọc ghế sofa được chia thành 2 loại là: vải giả da và vải sợi. Trong đó, vải giả da (còn gọi được gọi là da giả) được sản xuất bằng chất liệu simili theo phương pháp thủ công. Và vải thường được làm từ sợi tổng hợp, sợi cotton, … hoặc các loại vải thô. Thông thường các loại vải trên có độ bền tốt nhất là các loại vải nỉ sợi cotton, sofa giả da cao cấp. Bạn nên lựa chọn loại vải bọc phù hợp với ghế sofa kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền cho sofa. Theo đội  ngũ nhân viên tư vấn tại Sofa Vinaco cho biết thường vải dệt sẽ bền hơn so với vải in bởi mật độ đan cao.

Lựa chọn màu sắc vải bọc nệm ghế sofa

     Màu sắc của vải bọc ghế sofa giá rẻ cũng được coi là yếu tố quan trọng và quyết định đến tính thẩm mỹ của bộ ghế sofa và không gian sống của gia đình. Tùy theo nhu cầu và sở thích của gia đình mà bạn chọn màu sắc thích hợp. Nếu sofa phòng khách quá lớn không nên chọn màu sặc sỡ và lòe loẹt gây chướng mắt, khó chịu. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ cũng nên tránh lựa chọn các màu sắc này. Thường những gam màu trung tính, gam màu tối được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn hình thức vải bọc nệm ghế sofa

     Trong quá trình bọc lại ghế sofa, thiết kế của phần khung ghế sofa được giữ nguyên. Do vậy nếu bộ ghế sofa của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, bạn cũng nên chọn vải bọc nệm ghế sofa sao cho tương xứng. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn hoa tiết, hoa văn sao cho hài hòa với không gian sống để mang đến cho ngôi nhà giá trị thẩm mỹ. Đối với mẫu vải bọc nệm ghế sofa sử dụng một gam màu sẽ giúp cho việc kết hợp với các món đồ nội thất dễ dàng hơn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline